The delegation of officials and employees of M3 Information Company bring the "winter coat" to Si Ma Cai highland - M3 Communication
 • (+84) 24 2283 9999

 • Tiếng Việt
 • English
 • The delegation of officials and employees of M3 Information Company bring the “winter coat” to Si Ma Cai highland

  10:07 am, 2018/09/26

  Tết Mậu Tuất 2018 đang cận kề, Công ty Thông tin M3 tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” gửi đến các em nhỏ trường Phổ thông Dân tộc Nội trú xã Lử Thẩn (Si Ma Cai, Lào Cai) một mùa đông ấm áp, một cái tết ấm tình yêu thương.

  Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú xã Lử Thẩn gồm 4 điểm trường với 278 học sinh tiểu học ở bán trú, còn gặp nhiều khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất và nhu yếu phẩm hằng ngày. Những chiếc áo ấm, chăn, đôi tất, đôi ủng, cặp lồng inox, bát thìa inox và lương thực khô đã được gửi tặng tới toàn bộ em nhỏ để chống chọi cái rét lạnh mùa đông và đón chào một cái tết ấm no hơn.

   

  Con đường qua bản dẫn đến trường gập ghềnh và rất khó đi nhưng các em nhỏ
  vẫn quyết tâm vượt nhiều cây số sỏi đá để đến với con chữ.

  Giữa cái giá lạnh, sương mù giày đặc, nhiều em học sinh không có mũ, tất, quần áo ấm để mặc.
  Đoàn tình nguyện đã trao tận tay các vật dụng thiết yếu cho các em nhỏ với ước mong các em sẽ có được một cái tết ấm áp hơn.

  Đa số các em học sinh của trường đều thuộc hộ ngèo nên điều kiện vật chất vô cùng khó khăn. Nhiều em không có nổi đôi tất để mang trong những ngày giá rét. Đến cả bữa cơm các em ăn cũng thiếu thốn, nguội lạnh. Vì vậy, tấm lòng của Công ty M3 được hiện thực hóa trở thành những tấm chăn, manh áo, những chiếc cặp lồng ủ ấm thức ăn,… Đây là những món quà quý giá và có ý nghĩa thiết thực đối với các em.

  Bên cạnh đó, đoàn tình nguyện Công ty Thông tin M3 cũng dành thời gian chia sẻ những khó khăn, động viên các em học sinh và các thầy cô, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho thầy và trò nơi đây. Không chỉ tặng quà, CBNV M3 cùng tham gia chơi trò chơi với các em học sinh và lắng nghe những chia sẻ, ước mơ của các em nhỏ.

  Chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân địa phương, trong lòng thầy cô và các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú xã Lử Thẩn. Không khí Tết nguyên đán 2018 cũng đang đến gần, Đoàn tình nguyện hi vọng với tình cảm chân thành, CBNV M3 đã phần nào sưởi ấm trái tim của những em nhỏ nơi đây. Đồng thời, đây cũng là dịp để Công ty thể hiện tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt thành, sức trẻ, tinh thần tương thân tương ái, chung sức vì cộng đồng, xứng đáng với triết lý kinh doanh của Tập đoàn.

  Tin bài Ngọc Anh – Công ty Thông tin M3, 25/01/2018

  © 2018 M3 Comunicaion. All rights reserved. ipv6 ready

  Web designed by iColor