Lễ tổng kết cuối năm của Công ty TNHH MTV Thông tin M3 - M3 Communication
 • (+84) 24 2283 9999

 • Tiếng Việt
 • English
 • Lễ tổng kết cuối năm của Công ty TNHH MTV Thông tin M3

  7:33 sáng, 2018/09/21

  Ngày 06/01 vừa qua, Công ty TNHH MTV Thông tin M3 đã vui mừng tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm 2017 cho toàn thể nhân viên trong công ty. Hoat động diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình.

  Lễ Tổng kết cuối năm công ty TNHH MTV Thông tin M3

  Gala Tổng kết cuối năm là hoạt động thường niên của công ty TNHH MTV Thông tin M3. Đây là cơ hội để cán bộ, nhân viên giao lưu, gặp gỡ và học hỏi lẫn nhau. Cũng tại sự kiện, thành quả sau những năm hoạt động của công ty TNHH MTV Thông tin M3 được ôn lại. Đồng thời, ban lãnh đạo tiến hành vạch ra những thách thức đang đón chờ phía trước và mong muốn tập thể M3 ngày đoàn kết, vững mạnh và sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn trong năm mới.

  Làm nên không khí đặc biệt cho buổi Gala là những tiết mục biểu diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc. Các ca sĩ, ban nhạc chuyên nghiệp mang đến phần trình diễn nóng bỏng không thể rời mắt.

  Góp vui vào sự kiện còn có nhiều tiết mục “cây nhà lá vườn” của chính các thành viên thuộc đại gia đình M3. Không thể thiếu là tiếng reo hò, cổ động của các cổ động viên nhiệt thành giúp bầu không khí thêm tưng bừng, máu lửa.

  Những trò chơi tập thể cũng được ban tổ chức khéo léo lồng ghép để tăng sự đoàn kết, giao lưu. Các tựa game hấp dẫn, dễ chơi nên mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình. Ai ai cũng hết mình trong cuộc vui để giành chiến thắng. Tất cả góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích và lý thú.

  Chương trình khép lại với phần trao giải dành cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất. Những phần quà chính là lời động viên lớn lao mà ban lãnh đạo công ty TNHH MTV Thông tin M3 dành cho các nhân viên đang công tác tại mái nhà chung này.

  Theo Edumesa Event

  Các tin liên quan khác

  VIETTEL CA – BÀI CA CHIẾN THẮNG

  8:30 chiều, 2019/04/17

  NGƯỜI M3 NHẮC NHAU

  11:25 sáng, 2019/04/17

  Bài thơ của tấm lòng

  3:01 chiều, 2018/12/08

  © 2018 M3 Comunicaion. All rights reserved. ipv6 ready

  Web designed by iColor